เบบี้เลิฟ & มามีโพโค อันไหนใช่ดีและซึมซัพได้ดีกว่ากันค่ะ

ขึ้นอยู่กับการฉี่และอึของลูกแม่จ้า กับรุ่นของแพมเพิช ถ้าอึบ่อยอึเยอะ บางรุ่นก็ใช้ดี บางรุ่นก็เหมาะรับฉี่ได้เยอะ แม่ต้องเอามาลองจ้ะบ้านนี้ใช้ทั้ง 2 แบบ สำหรับใส่กลางวันเปลี่ยนบ่อย แต่นอนกลางคืน แนะนำเชอรี่เบบี้จ้า แผ่นเดียวเอาอยู่ทั้งคืน ถ้าไม่อึกลางคืนจ้า บ้านนี้ลูกกินนมแม่นะจ้ะ

แล้วแต่ชอบเลยค่ะ บ้านนี้ชอบเบบี้เลิฟมากกว่า รู้สึกว่าน้องใส่พอดีกว่าด้วยรูปทรงค่ะ แต่จะใช้หลายๆรุ่นความเหมาะสมตามการใช้งานค่ะ เล็กๆ อึบ่อย เปลี่ยนบ่อยใช้เปลืองจะเลือกราคากลางๆค่ะ พอโตขึ้นเลือกแบบที่ซึมซับดี ใส่ยาวหน่อยได้ค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะถ้าลูกไม่แพ้ใช้ได้ทั้งนั้นค่ะต้องสังเกตเปลี่ยนบ่อยๆถ้าลูกฉี่เยอะก้นลูกจะเป็นผื่นแดงได้คะ

เราใช้มามี่โพโคออแกนิกส์ ส่วนตัวว่าใช้ดีนะค่ะ ส่วนเบบี้เลิฟเราไม่เคยใช้เพราะซื้อไม่เป็น

ส่วนตัว เบบี้เลิฟซึมซับไม่ค่อยดี เพิสเต็มแล้วแตก ใช้มามี่สีทองดีมาก

เทียบแบบนี้ไม่ได้ค่ะ 2 ยี่ห้อนี้ คนละเกรดกัน ราคาก็ต่างกันชัดเจน

สำหรับเรานะคะมามี่ดีกว่าคะเพราะลูกเราใส่เบบี้เลิฟแล้วก้นแดง

ส่วนตัวชอบ mamy poko organic ค่ะ

มามี่ค่ะ ตัวสีทอง

มามี่จ้า