🛁🧽มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... สบู่อาบน้ำลูกน้อยแบรนด์ไหนดี

แม่ใช้สบู่อาบน้ำให้ลูกน้อยยี่ห้อไหนอยู่เอ่ย? มาแชร์แบรนด์ที่ชอบ สะอาด อ่อนโยน และเต็มสิบให้ร้อยกัน 💜💜 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า #ชี้เป้า

🛁🧽มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... สบู่อาบน้ำลูกน้อยแบรนด์ไหนดี

บ้านนี้คนโตใช้หมดค้ะ ยกเว้น เบบี้มายด์กับดีนี่ เพราะลูกเเพ้ ในท้องตอนคลอดจะให้ใช้จอนสัน เพราะน่าจะใช้ได้ กลัวลูกเเพ้

3y trước

แพ้เหมือนกันค่ะ

Dmpชมพูทั้งสบู่และครีมหอมมากใช้ดีจริงค่าแป้งโลชั่นโคโดโมะสีฟ้าหอมสะอาดจนคนถามทำไมน้องตัวหอมจัง

3y trước

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ENFANT จ้าใช้ดีมาก ย้านนี้สาวกทั้งเสื้อผ้า ครีมอาบน้ำ บลาๆยี้ห้อนี้หมดเลย

บ้านนี้พ่อให้ใช้แคร์ขวดขาวขุ่นค่ะ เห็นบอกว่าหลานใช้และผิวดี

ดีนี่, เบบี้มายด์, โคโดโมะ (ญาติ​ๆซื้อมาเยี่ยม ใช้ดีทุกอันค่ะ)​

บ้านนี้ดีนี่ค่ะ ใช้ทุกอย่างของดีนี่ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดี

จอนห์สัน ก็ดีค่ะ ขวดสีขาวขุ่น เนื้อสบู่สีใส หอม ค่ะ

ใช้ Enfant ตั้งแต่แรกเกิด ยังไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ

ใช้เบบี้มายด์สีชมพูค่ะ บ้านนี้น้องแพ้ดีนี่

จอห์น​สัน​ เบดไทม สีม่วงค่ะ