อาการปวดท้อง

35+4 w มีอาการปวดหลัง ท้องแข็ง ท้องปั้น ปวดท้อง ตอนนี้หายปวดท้องแล้วค่ะแต่ท้องยังแข็งอยู่ ยังปวดหลังอยู่ ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

อาการปวดท้อง

ปวดถี่เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แม่ไปหาหมอยังคะ (แต่บ้านนี้คลอด37+5ปวดถี่แบบนี้เลย แล้วก็มีมูกเลือดค่ะ)

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏🙏🙏

บ้านนี้34. W. ปวดหลังจนนอนไม่หายใจก็ไม่สะดวกเลยค่ะ. แต่หมอบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่