ตั้งครรภ์

แบบนี้ใช่เริมหรือป่าวค่ะ ต้องรักษาแบบไหนค่ะแล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ถ้าเป็นเริมสามารถซื้อยามาทาได้นะคะ ทาประมาณ 7-14วันจะหายขาดค่ะ ยาทานก็มีค่ะ แต่เเนะนำให้สอบถามเภสัชด้วยว่าคนท้องกินได้มั้ย