แบบนี้ใกล้ออกมาลืมตากูโลกแล้วใช่ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

แบบนี้ใกล้ออกมาลืมตาดูโลกหรือยังค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (พึ่งหัดใช้แอพนี้)

แบบนี้ใกล้ออกมาลืมตากูโลกแล้วใช่ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า
1 Trả lời

ค่า ใช่ค่ะ ถ้าคุณแม่ใส่ข้อมูลถูกต้องทั้งหมดนะคะ อีก2เดือนก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ