ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า พอดีเราพึ่งท้องแรก ส่วนมากแม่ๆไปเลือกซื้อของตามห้างเอง หรือว่าสั่งในโทรศัพท์คะ แล้วแบบไหนจะถูกกว่ากัน แม่ๆบ้านอื่นเริ่มเตรียมของประมาณกี่เดือนกันคะ แนะนำเค้าหน่อยนะคะะ ❤️

บางอย่างควรเลือกซื้อด้วยมือ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ที่นอน เพราะจะได้จับดูเนื้อผ้าด้วย บางอย่างส่ังผ่านเน็ตสะดวกดีค่ะ ราคาอาจถูกกว่าห้างด้วย เช่น น้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำ ขวดนม เครื่องปั๊ม เครื่องนึ่ง อะไรจำพวกนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะะ ❤️

บ้านนี้ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ

5y trước

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ