ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

แบบนี้เรียกว่ามูกใสรึป่าวค่ะ 39+3 ค่ะ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวด ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

ไปเลยค่ะ เก็บของไปด้วยยย แม่บ้านนี้ท้องแรกแบบนี้เลย ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด4เซ็นจ้าา

1y trước

มาแอดมิทแต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวค่ะ

ไปคะไม่ต้องรอให้เจ็บท้องไปได้เรย มดลูกอาจจะเป็นแล้ว

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ