ใบอัลตราซาวด์

แบบนี้ลูกในครรภ์จะแข็งแรงมั้ยคะ กังวลกลัวน้องไม่ตามเกณฑ์มากๆเลยค่ะ ดูไม่เป็นด้วย😔😔

ใบอัลตราซาวด์

จริงๆ เราควรจะคุยกับหมอนะคะ ถ้าเค้าไม่ค่อยคุยก็ถามเรื่อยๆ ถามโน่นถามนี้ อาการเป็นแบบนี้ น้ำหนักเราตอนนี้ขึ้นมาเท่านี้โอเคไหมมากไปไหม น้องเป็นยังไง เคยเจอหมอที่ไม่ค่อยคุยและเราก็ไม่ค่อยพูดแต่ถ้าอยากรู้เกี่ยวกับเด็กในท้องต้องถามหมอนะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงไหมต้องถามหมอเองค่ะ

19w ตัวเล็กหนัก 277g ก็ในเกณฑ์อยู่นะบ้านนี้ตอน 19w ก็ 299g ป้าหมอก็บอกอยู่เกณฑ์ค่ะ หลังจากนี้น้องจะโตเร็วมากค่ะ ตอนนี้ 24w 815g แล้วจ้าา

ตอนซาวด์แม่ไม่ได้คุยกับคุณหมอหรอคะปกติคุณหมอจะอธิบายให้ฟังเลยนะ

ตามเกณฑ์นะแม่บ้านนี้ตอน20วีคน้องร้ำหนัก452กรัมค่ะ

ถ้าคุณแม่สงสัยตรงไหนควรจะถามคุณหมอเลยนะคะ

ใช้แอพแปลภาษาค่ะบ้านนี้ใช้ดูตลอด