ใบอัลตราซาวด์

ขอดูใบอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ..ว่าเจอน้องกันกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาดบ้าง แล้วรอบนี้ขาดไป3เดือน -ตอนแรกเจอ2ขีดจางมากตอน ปจด ขาด3เดือน(ก่อนหน้านั้นตรวจไม่ขึ้นค่ะ) -ไปหาหมอหลังเจอ2ขีดจางไม่เจอถุงกับน้องด้วย -อีก7วันเจอถุงตั้งครรภ์ 0.89 ซม -อีก14วันเจอน้องพร้อมหัวใจ 6w4dค่ะ😁

3y trước

อีก 14 วัน ไม่ใช่จากวันแรกที่ไม่เจออะไรนะคะ แต่เป็น 14 วันหลังจากเจอถุงตั้งครรภ์ ฉะนั้น คุณแม่ที่ท้องแล้วไม่เจอน้อง อย่าพึ่งตกใจค่ะ บ้านนี้รอ 21 วันค่ะ😜

ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นลุ้นมากว่าน้องจะเป็นยังไงเพราะคิดว่าตัวเองไม่แข็งแรงมาตลอด แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดี

รู้ว่าท้องก็ไปฝาก เพราะจำประจำเดือนไม่ได้ ไปฝากหมอเลยซาวด์เช็คอายุครรภ์ให้ 6wก็เจอตัวน้อง ตอนนี้23wแล้ว

ซาวครั้งเเรกตอน 19สัปดา หมอบอกเห็นเพศไม่ชัด เเต่น้องปกติดีทุกอย่างจ้าา❤

ครั้งเเรกไปซาว8wค่ะ เจอทุกอย่างเเล้วค่ะ ตอนนี้17w3dเเล้วค่ะ

บ้านนี้เจอ 6 week เป็นเม็ดเล็กๆพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ😊

เจอตอน 7 สัปดาห์ค่ะ(อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ)

6 วีคค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ 8 วีคเจอตัวอ่อนกับหัวใจ

6 สัปดาห์ 1 วัน ค่ะ ซาวด์ช่องคลอด ตอนนี้ 29+5 แล้วค่ะ

11วีคแล้ว คุณแม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ

3y trước

โรงบาลค่ะ