ลูก 1 เดือน 26 วันนอนนาน ไม่ค่อยกินนม

แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ช่วง3-4 วันมานี้ลูกกินนมน้อยลง จะติดเล่นและติดนอนมากกว่าค่ะ ลูกจะสองเดือนแล้วค่ะ วันนึงกินไม่ถึง 20 ออนส์เลย เมื่อก่อนอึวันละสองครั้ง เดี๋ยวนี้อึวันละครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ?

1 Trả lời

จริงๆวัยนี้ควรกินนมวันละ 24 ออนซ์นะคะ