29W6D วันนี้ดิ้นน้อย แต่ดิ้นที คือจี้ดไปถึงน้องสาว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ ยิ่งท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆจะยิ่งรู้สึกชัดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แอบเป็นกังวล กลัวตัวเล็กจะเป็นอะไรไป