เป็นอะไรคะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เหมือนผิวแห้งลอกเป็นเกร็ดขาวๆ

เป็นอะไรคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปหาหมอมาคุณหมอบอกแพ้พวกไรฝุ่นหรือพวกขนสัตว์แล้วก็ผิวแห้งด้วยค่ะ ทาครีมบีแพนเท้นก็ได้ค่ะหลังอาบน้ำ แล้วก็ทาโลชั่นให้น้องบ่อยๆค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะะ

บ้านนี้ ก็เป็นคะ แต่ เราอยู่ ตจว.อากาศเย็นและเปลี่ยนบ่อยด้วยคะ ใช้วาสลีนสีชมพูทาคะ ดีขึ้นคะ

ได้ทาโลชั่น หรือ ออยให้น้องมั้ยคะ บางทีน้องอาบน้ำอุ่นๆ ทำให้ผิวแห้งค่ะ

ถ้ายังตัวจิ๋วอยู่หยดออยเวลาอาบน้ำ หรือทาโลชั่นได้ค่ะ

แม่เปนเหมือนกันมั้ยคะ ลูบผิวน้องแล้วสากๆมือ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้เบบี้ออยทาให้น้อง

ทาโลชันที่เป็นสกินแคร์ช่วยได้ค่า

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

แพ้อะไรรึเปล่าาคะ

ผิวแห้งง