แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

ทำยังไงถึงน้องจะหายคะผมข้างหน้าน้องหายน้องได้23วันค่ะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดก็แบบนี้เลย แม่เรียกโล้นประจำ ไปๆมาๆผมก็ค่อยๆขึ้นเองค่ะ ตอนนี้1ปี7เดือนแล้วไม่โล้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ ลุกก็ออกมาบางค่ะ แบบนี้ ค่ะ แต่พอถามผุ้ใหญ่เขาบอกว่า เดี๋ยวก็ขึ้นเองค่ะ ตอนนี้น้อง ได้ 30วันค่ะ

เดี่ยวก้อขึ้นคะ เป็นปกติ

5mo trước

เป็นเรื่องปกติคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่าแม่