อัลตร้าซาวด์มาอายุครรภ์20วีค ลุงหมอบอกน้องมีร่องและเรียบๆ

แบบนี้น้องเป็น ผญ ไหมคะแม่บ้านนี้อยากได้ ผญ มากๆค่ะเพราะที่บ้านพี่ๆเป็น ผช หมดเลย พอถามลุงหมอว่า ผญ หรือ ผช ลุงหมอบอกว่าถ้า ผช จะไม่มีร่องนะครับกะว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิกอีกรอบเพื่อความชัวค่ะเพราะจะเตรียมของแล้วค่ะ

1 Trả lời

นอกเรื่องหน่อยนะคะ ก่อนแม่ท้องประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่า

2y trước

จำไม่ได้ค่ะ