น้องมีสิทธิ์เป็น ผญ มั้ยคะ

แบบนี้น้องมีสิทธิ์เป็นผู้หญิงมั้ยคะ วันนี้ไปซาวอีกที่ หมอบอก ผญ. อีกที่ว่า ผช. มีแม่ท่านไหนที่คลอดน้องแล้วไม่ตรงกับที่ซาวบ้างคะ😍

น้องมีสิทธิ์เป็น ผญ มั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนซาวหมอว่าเป็นผู้ชายก็เลยซื้อของใว้แต่พอไปคลอดเนี่ยสิกับเป็นผู้หญิงคะ

เค้าคะ แม่ซาวไม่ตรงคะ