เพศลูก

หมอบอก 90%เป็น ผญ.มีทางที่จะเปลี่ยนเป็น ผช.มั้ยคะ☺😅

เพศลูก

10% ก็คือความหวังค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบ ค่ะ แรก 90% ผช(4เดือน) สอง 90% ผญ(5 เดือน น้องนอนตีลังกา) สาม 100% ผช(6 เดือน) ซาวด์รอบสองใจแป๊วเลย หมอให้น้ำหนักรอบนี้มากกว่า 10%นั่นคือความหวังจริงค่ะ รอบสามนี้ 100% จู๋โผล่มา

2y trước

ท้องนี้ ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกลูกสาว

หญิงเหมือนกันคะ รอลุ้นอย่าให้เปลี่ยน อยากได้ลูกสาว

4y trước

กลัวไปซาว์อีกรอบแล้วจะเห็นจู๋5555

น่าจะตามที่หมอแจ้งนะคะ