แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ แต่น่าจะยังอ่อนมากๆ อีกอาทิต ตรวจใหม่ค่ะ เข้มแน่

ถ้ายังไม่แน่ใจ รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

ของเราขึ้นแบบนี่ ตรวจ10กว่าอัน พอไปตรวจเลือด ไม่ท้องคะ 😔

2y trước

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้ ปจด. ขาด 10 วัน เข้มมากค่ะ ตอนนี้น้อง 10 วีคแล้ว

ของเราก็จางๆค่ะ ตอนนี้ 14 วีคแล้ว ☺️

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

บ้านนี้ชัดเจนมากเลยคร้าา🥰🥰🥰

ท้อง ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง

ของเราก็จางแบบนี้ท้องค่ะ

ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ