แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ ขีดที่2จางมาก ปจด ขาดมา10กว่าวันแล้วคะ มีอาการปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย😊😊😊😊

แบบนี้ท้องไหมคะ

รองซื้อที่ตรวจแบบหยดค่ะ ขึ้นดี

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีก😍

ทำไงให้ท้องค่ะปล่อย1ปีแล้วค่ะ

ลองตรวจใหม่หรือไปหาหมอดูนะคะ

ขึ้นเหมือนกันเลยย ท้องจ้า

รอตรวจซ้ำคะ​ จะได้ชัวร์

ปวดหน่วง มดลูกขยายค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่าา

ลองตรวจใหม่นะคะแม่