ตรวจครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจครรภ์

เจอแต่คำถามนี้ทั้งวันเลยจ้า ข้างกล่องก็มีบอกนะคะ นี่แค่เริ่มต้นของการเป็นแม่ ยังไม่มีความรู้ด้านนี้เลยหรอค่ะ 2 ขีดจะจางหรือเข้มก็ท้องหมดค่ะ

ข้างกล่องไม่มีบอกหรอ? รึแค่อยากอวด อวดเป็นคำถามแบบอื่นได้ไหมอ่ะ ยังจะดูฉลาดกว่านี้ #ถามแบบนี้มันดูโง่ค่ะ!!

4y trước

ใช่เลยค่ะ555

เอาง่ายๆเลยค่ะเห้นคนถามเเบบนี้มากันเยอะ ถ้าตรวจละขึ้น2ขีด จะจางหรือชัดเจน ก็แปลว่าท้องค่ะ

อ่านแต่วิธีตรวจหรอ? ที่กล่องก็มีบอกเนอะ ว่าแบบไหน ท้อง ไม่ท้อง !!! หรือแค่อยากอวด ?

4y trước

ไม่เสือกนะคะ เอาไว้สอนลูกตัวเองเถอะจ้า แม่คนมีสมอง มั้

คู่มือก็มีนะเอาจริง เห็นแต่โพสต์ถาม 2ขีดท้องไหมๆ เห้อ

อยากตีคนขายที่ตรวจให้จัง ทำไมเขาไม่แถมกล่องให้

2ขีดคือท้องค่ะ ลองอ่านข้างกล่องดูรึยังคะ

ท้องค่ะเเต่อายุครรภ์​ยังน้อยอยุ่

ไม่รู้จริงๆ หรือดีใจ หรือ จะอวด

ของหนูก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ