แบบนี้ท้องไหมคะ แล้วถ้า3สัปดาอันตร้าซาวดูถุงตั้งครรภ์เห่นไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ แล้วถ้า3สัปดาอันตร้าซาวดูถุงตั้งครรภ์เห่นไหมคะ

เจอแล้วคะพี่ ทางนี้ได้3สัปดาห์มีการเลือดออกกระปริบกระปรอยคุณหมอเลยอัลซาดด์ให้ พบถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ แต่อย่างอื่นอาจจะมองไม่เห็นเลยคะพบแค่ถึงอย่างเดียวคะ

4mo trước

ทางนี้ก่เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะเข้า4สัปดาห์แล้วจ้า

ท้องค่ะ ของเค้าขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ซาวอาจจะยังไม่เห็น ถ้าไปตรวจอาจจะยังตรวจไม่เจอค่ะ(บาง รพ )

4mo trước

ทางนี้กังวลมาก