ตรวจครรภ์​ที่คลินิกจะรู้มั้ยว่ากี่เดือนแล้ว​ ด่วนค่ะ!

ตรวจครรภ์​ที่คลินิกจะรู้มั้ยว่ากี่เดือนแล้ว​ ตรวจครรภ์​เฉยๆนะคะ​ ไม่ได้ฝากครรภ์​ด้วย

อยากทราบว่าถ้าจำไม่ได้ว่าประจำเดือนมาครัเงสุดท้ายวันไหน ถ้าไปตรวจหมอจะนับได้มัเยคะว่ากี่เดือน

5y trước

หมอจะซาวดูค่ะ จะรู้อายุครรภ์ได้จ้า

ไปซาวด์ดูอายุครรภ์ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องฝากครรภ์ ซาวด์เพิ่มเติมที่คลินิกได้เรยค่ะ

ไปตรวจเลยค่ะ รีบไปฝากด้วยนะคะ อย่าเกิน 3 เดือน น้องจะได้รับการบำรุงเยอะๆค่ะ

หมอจะนับวีคให้คะ แต่ถ้าซาวก้จะเห็นชัดว่ากี่วีค เพราะมันคำนวนตามขนาดเด็กคะ

5y trước

ได้คะ แม่ลองถามคุณหมอดูก้ได้คะว่าได้กี่สัปดาหแล้ว

ถ้าประจำเดือนไม่ตรง ก็อ้างอิงจากผลซาวด์ค่ะ หมอจะวัดจากขนาดค่า

รู้ซิคะ ไม่งั้นจะเรียกตรวจครรภ์ได้ไง รู้ทุกอย่าง

รู้นะคะแม่ ซาวดูหรือนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย

5y trước

ได้ค่ะแม่

ขอหมอซาวด์ดูอายุครรภ์คะ ถึงจะรู้

น่าจะรู้นะค่ะถ้าซาวด้วย

รู้ค่ะ หมอจะซาวด์ให้