แบบนี้ท้องไมคะ

แบบนี้ท้องไมคะ เส้นมันบางมากๆ คะ ประจำเดือนขาดมา 4วันคะ

แบบนี้ท้องไมคะ

ต้องรอตรวจใหม่อีก1สัปดาห์ค่ะ ของเราก็เป็น ตรวจตอนขาด3วันขึ้นขีดเดียว แต่พอตรวจตอนขาด10วันขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ตอนนี้24+5wแล้ว ขอให้สมหวังนะคะ

ลองไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะแม่ผลจะชัวร์กว่าค่ะหรือไม่ก็รอให้อีก 3-4 วันตรวจตอนเช้าฉี่แรกค่ะ

ตรวจดูอีกทีนะคะ แต่เส้นบางทั้งคู่เลย เราว่าท้องนะ แต่รออีกสัก5วันตรวจดูอีกทีนะคะ

บ้านนี้ขาด 4 วันค่ะแม่ คุณแม่ลองดูอีกสัก 2-3 วันนะคะ แล้วค่อยตรวจใหม่

รออีกชัก3วันลองตรวจอีกทีค่ะแม่บ้านนี้ก็จางค่ะตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

เค้าต้องรอประมาณ14วันค่อยตรวจแค่สี่วันประจำเดือนอาจจะเคลื่อนได้

บ้านนี้8วัน เอง รองตรวจใหม่นะคร้า

รอดูอีก1-2อาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ

ลองตรวจ ีอกสักอาทิตหน้าน้า

ไม่เห็นเลยค่ะ เห็นขีดเดียว