แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ อีกขีดเหมือนลางๆพอดีเพื่อนส่งมาให้ดูแต่เราไม่แน่ใจค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ของเราประจำเดือนไม่มา11วันแล้วคะแต่ตรวจแล้วผลออกมาแบบนี้คะไม่ทราบว่าจะมีลุ้นใหมคะ

เห็นมีแค่ขีดเดียว ไม่น่าท้องนะคะ ไม่งั้นรออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจอีกทีค่ะ

อีก1 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ บางทีท้องยังอ่อนไม่ขึ้นค่ะ

เราเห็นแต่ขีดเดียวนะคะ พรุ่งนี้ตรวจใหม่ได้ค่ะ

ส่วนตัวมองแล้วเห็นขีดเดียวนะคะ

ของเราขาด 11 วันขึ้นชัดมากค่ะ

อีกสัก2-3วันตรวจอีกรอบนะคะ

ไม่ท้องนะแม่

รอลุ้นน้ะค้ะ

อีกสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ