ขออภัยหากไม่ไม่สุภาพ

แบบนี้คือแท้งใช่ไหมคะ 7 สัปดาห์ค่ะ อันนี้ออกตอน06:03 ค่ะ

ขออภัยหากไม่ไม่สุภาพ

แท้งค่ะแม่ เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แท้งสมบรูณ์ค่ะแม่ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วนะคะ แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ

😨น่ากลัวมากค่ะ น่าจะแท้งนะคะ รีบปรึกษาแพทย์เลยค่ะ

แท้ง ค่ะ ที่หลุดออกมาคือถุงตั้งครรภ์

ให้หมอตรวจสอบดูค่ะ

ทำไมถึงแท้งได้ค่ะ

2y trước

งื่อ ทำไมเศร้า ของเค้าพึ่งได้6วีค1วันค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องบอกลืมของเดี๋ยวกลับมาใหม่นะคะ

อันนี้ตอน 06:33 ค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ