13Week6d

สึกกังวลมากค่ะเมื่อเช้าวันที่05/03/20 จะอาบไปทำงานจู่ๆมีเลือดไหลเตมขาเรยรีบอาบน้ำไปหาหมอ หลังจากไปหาหมอหมอก้อตรวจภายใน ซาวฟังเสียงหัวใจเดก คุณหมอก้อบอกหัวใจเต้น ปกติและก้อสั่งห้ามทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงหลังจากไปหาหมอกลับมาเราก้อนอนพักผ่อนพอเช้าวันที่06/03/20 เข้าห้องน้ำลองเอาทิชชู่เชดดูก้อมีสีน้ำตาลปนมาเข้าใจว่าน่าจะค้างจากเลือดของเมื่อวานแน่เรย เรยไม่ได้อะไรแต่คอยสังเกตตัวเองยุตลอด จนมาวันนี้มีเลือดปนมารู้สึกใจคอไม่ดี เลิกงานต้องรีบไปหาหมออย่าสอบแม่ๆว่ามีประสบการณ์แบบนี้บ้างลูกจะเปนอัตรายรึป่าวกังวลมากค่ะ

13Week6d
1 Trả lời

เอาใจช่วยคะแม่

5y trước

ตอนนี้ก้อยังติดตามลูกอยู่ค่ะแต่ไม่มีเลือดออกแล้ว