ปวดท้อง

ปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+5แล้วมีอาการปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือว่าแค่ปวดเตือน 06:32ปวด06:35หาย 06:40ปวด06:34หาย 06:48ปวด06:53หาย 06:57ปวด06:59หาย 07:00ปวด07:03หาย 07:06ปวด07:09หาย (ปวดเอวมากด้วยค่ะ)

หาหมอก่อนค่ะ จะได้เช็คว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง เด็กอยู่ท่าเตรียมคลอดมั้ย สังเกตุด้วยว่ามีน้ำเดินมั้ยนะคะ ใกล้จะได้เห็นหน้าละค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่ไม่ไปหาหมอ เป็นแบบนี้ประมาณเกือบอาทิตย์ แล้วก็ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

4y trước

แม่กี่week แล้วคะตอนนี้

หาหมอเลยค่ะเเม่. ปวดถี่ๆเเบบนี้อาจเจ็บคลอด อย่ารอไห้ปวดหนักนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ค่ะสู้ๆค่ะ

หาหมอค่ะ

4y trước

กำลังเตรียมของเลยค่ะ

😣