ท้องเล็กไหมคะ

แบบนี้คือเล็กไหมคะเเม่ๆ 7เดือนเเล้วค่ะ มีเเต่คนบอกเล็ก น้ำหนักเเม่ขึ้นตั้ง10โล 🥺🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไหมคะ

ปกติเลยค่ะ ไม่ต้องไปกังวลนะคะ เราท้องแรกใกล้คลอดไม่เห็นเลยเหมือนคนท้อง5เดือนแต่ลูกน้ำหนัก 3,340 เลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 9 กก

7เดือนเหมือนกันคะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก จนแฟนเรานอย คิดว่าลูกผิดปกติหรือป่าว แต่น้ำหนักขึ้นมา12โลแร้วนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนท้องเล็กกว่าคุณเเม่อีกค้า เเต่นํ้าหนักขึ้น6-7โล

อิงจากน้ำหนักลูกเป็นหลัก ส่วนท้องคุณแม่ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โล

ตอนี้เราท้องเเค่24w เองเเต่ขนาดท้องเท่าคุณแม่เรยคะ

ทางนี้ก็ 7+ ค่ะท้องไม่ออกเลย ท้องที่ 2

ปกติค่ะ อยู่ที่รูปร่างของแม่ด้วย

ไม่เล็กเลยค่ะแม่