อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกค่ะ แล้วเมื่อเช้าหลังตื่นนอนมีมูกไหลออกมาจากช่องคลอด สีน้ำตาลๆ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ

อันตรายมั้ยคะ

แรกๆของเราจะเหมือนตกขาวออกมา บางทีก็สีน้ำตาลอ่อนบางทีก็เข้ม ช่วงนั้นไปหาหมอเกือบทุกวันเลยค่ะ ไปหาหลายๆโรงพยาบาล แรกๆคุณหมอทุกที่บอกว่าไม่เป็นอะไร เป็นเลือดเก่าค่ะ ตรวจช่องคลอด อุลตร้าซาวด์ ก็พบถุงตั้งครรภ์ คุณแม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไรนะคะ ความเครียดก็ทำให้แท้งได้ เราโชคไม่ดีเลยแท้งคนแรกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอถามได้มั้ยคะว่าทำไมตอนท้องแรกถึงแท้ง เพราะแบบเครียดงี้หรอคะ ตอนนี้เราก็เครียด เครียดทุกอย่าง งาน ลูก บลาๆ 😭😭

ไม่อันตรายค่ะเคยออกมาสามวัน แต่ถ้าเป็นสีแดงสดอันตรายค่ะแต่ยังไงแนะนำให้ไปหาคุณหมอให้เช็คเพื่อความชัวร์ว่าลูกยังอยู่ดีค่ะ

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อัลตร้าซาวน์แล้วด้วย อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ น้องมีขนาด 3.86 mm คุณหมอบอกว่ามีขนาดเล็ก ควรจะใหญ่นี้ คุณหมอเลยนัดมาอีก 2 อาทิตย์ ถ้าไม่โตขึ้น... ฟังแล้วใจหายมากเลยค่ะ 😭😭

แนะนำไปหมอคะ สงสัยอะไรถามหมอคะ