ตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ หรือต้องไปตรวจที่คลินิกแบบละเอียดอีกที😆 ประจำเดือนมาล่าสุด18 มิถุนายน จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ 🥹

ตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

ของขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ปจด.ล่าสุด15มิถุนา เลท8วันลองตรวจขึ้นแบบนี้ เย็นวันนี้รู้สึกปวดท้องมากมีเลือดออก ไม่รู้ท้องม่ท้อง5555

2mo trước

เราไม่ได้ท้องน๊า รึแท้งไปแล้วก็ไม่รู้ ก่อนเมนส์ขาดไปเกือบ10วันตรวจขึ้น2ขีด3วันผ่านไปเมนส์มาหลังเมนส์มาตรวจอีกทีวันนี้ขึ้นขีดเดียว แอบนอยด์อยู่นิดๆ เพราะอยากได้น้องค้า

ตอนเราท้องได้1เดือนจะขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะ แล้วจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ รอประมาณ1อาทิตย์ หรือ3วัน ตรวจอีกทีนะคะ

ท้องจ้าถ้าไม่แน่ใจแม่ไปตรวจโรงบาลหรือคลีนิคก็ได้นะคะ☺️

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแม่ไปตรวจอีกที่อนามัยหรือ รพ.ได้ค่ะ

ท้องค่ะ อายุครรภ์ก็ประมาณ 5 สัปดาห์พอดี ยินดีด้วยนะคะ

มีอาการอะไรบ้างไหมคะทั้งหมดเลย

2mo trước

ดีใจ ด้วยนะคะคุณแม่ เราก็ก็รออยู่เหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่แท้งมา💖

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่าาายินดีด้วยย

ฝากครรภ์เลยค่าา

มีลุ้นค่ะ