ตรวจครรภ์กี่เดือนถึงขึ้น2ขีดค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 18 กันยายนค่ะ ตรวจครรภ์แล้วจึ้น1ขีดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้อง ตรวจหลังประจำไม่มา วันสองวันก็เจอแล้วค่ะ ถ้าตรสจแล้วไม่ท้องลองตรวจใหม่ รึไม่สบายใจกผ้ไปตรวจที่ รพ.เลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้น สองขีดอีกก็ไม่ท้องหรอกค่ะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ