ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คือคุณหมอเขียนแบบนี้คือได้คลอดเลยมั้ยคะแม่ๆ (คือหมอบอกอาทิตย์หน้าให้เตรียมนอนโรงบาล) เลยจะสอบถามแม่ๆมีใครได้ใบนัดแบบนี้มั้ยคะ ปล.อย่าด่านะคะคือไม่รู้เรื่องจริงๆค่าท้องแรกก็จะงงๆหน่อย ปล.2 สิทธิบัตร 30 บาท ต่างโรงบาลกับต่างอำเภอนี่เสียค่าอะไรยังไงบ้างคะ เช่น ผ่าตัดคลอด เสียค่ายาอะไรแบบนี้อะค่ะ 🥺 #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

นัดแบบนี้แสดงว่า เขาให้เตรียมแอดมิดผ่าคลอด คุณแม่พร้อมลุยเลยค่ะ 😁😁😁

3y trước

แง ขอบคุณนะค้า ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ 😂

แล้วมีใครช่วยเลี้ยงไหม ถ้าคลอดออกมาแล้ว

3y trước

มีค่า มีแม่แฟนเค้าช่วยเลี้ยงแล้วก็แม่เราค่ะ