คุณแม่ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ😇😇

แบบนี้คือ ผู้หญิงจริงๆแล้วใช่มั้ยคะคุณแม่ พอดีท้องแรกเลยกังวลนิดๆ เพราะที่บ้านชอบถามย้ำๆ ว่าผู้หญิงแน่นะ ไม่ได้หนีบขาหรือแอบไว้🥺🥺🥺🥺

คุณแม่ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ😇😇

บ้านนี้ก็​ผู้​หญิง​ค่ะ​ แต่อิแม่ดู​ใบซาวด์​ทีไรลังเลทุกที​ ไม่รู้​ลูกสาวแม่พามาเยอะหรือเป็นลูกชายที่แอบเหน็บจู๋น้อยไว้ 😆😆

ในใบซาวก็เห็นgirl ผู้หญิงคะ บ้านนี้ก็คล้ายๆกันมีแต่คนทักว่าท้องผู้ชายรึเปล่าเลยบอกไปผู้หญิง ใบซาวด์ชัวกว่าพวกตาทิพย์😂😂😂

บ้านนี้ซาวด์ได้ผู้ชาย คลอดได้ผู้หญิงค่ะ

คุณหมอเขียนมา ผู้หญิง ก็ผู้หญิงแหละค่ะ

รอชาวครั้งต่อไปค่ะ ตอนนี้ญ ค่ะ

girl ผู้หญิงค่ะ

😀