สาหร่าย

แบบนี้กินได้มั้ยค่ะ

สาหร่าย

น่าจะกินได้นะคะ ของเรากินในเซเว่น เพราะน่าจะปลอดภัยจากสารเคมี สารกันบูดมากกว่า

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ โซเดียมน่าจะเยอะค่ะ

อยากกินใช่มั้ยล่ะแม่ กินพอหายอยากก็พอนะ เค็ม

น่าจะโซเดียมเยอะ พอๆกับมาม่านะคะ

บ้านนี้กินเหมือนกัน555