นมแม่แยกชั้นแบบนี้กินได้มั้ยค่ะ

เราปั้มนมใส่ตู้แช่ฟีสไว้วันนี้เอามาละลายลองชิมดูแล้วรสชาติปกติดีค่ะ แต่มันแยกชั้นเหมือนน้ำมันเลยค่ะ แบบนี้กินได้มั้ยค่ะ

นมแม่แยกชั้นแบบนี้กินได้มั้ยค่ะ

ดื่ม​ได้ค่าเพราะผู้​หญิง​ทุกคน​ทานของมัน ก็จะ​เป็น​เช่นนั้น ลองเปลี่ยน​มาทานผักผลไ​ม้บ้างสารอาหาร​จะได้หลากหลาย ปลา​หมูไก่​ห้ามล่ะ ทานบ้าง เพรา​ะลูกดูดนมจะย่อยนมที่จากผักไม้ได้ง่ายกว่า ส่วนเนื้อสัตว์​ต้อง​ทานด้วย เพราะเด็ก​จะได้โปรตีน​คาร์โบไฮเดรต​แบะอื่นๆด้วย

กินได้ค่ะแม่ นมแม่มีไขมันเป็นส่วนประกอบ แยกชั้นเป็นเรื่องปกติค่ะ เพิ่มเติม นมที่มีเลือดผสมเป็นสีชมพู หรือนมที่ใสๆก็ทานได้เช่นเดียวกันค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ของเราก็เป็นไขๆเลย เราฟีชแล้วเอาออกมาละลายแปปนึง ชิมจากถึงที่เทไม่หมด ไม่เสียกินได้ ก็ให้กินแบบเย็น ช่วยลดกลิ่นหืน

กินได้ค่ะแม่ นมข้นแบบนี้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วแน่ๆ

กินได้ค่ะ เป็นน้ำนมส่วนหน้า กับส่วนหลัง จ้า

กินได้ค่ะ

ไขมันค่ะ

พต

2y trước

ไม่เป็นอะไรค่ะ แค่สารอาหารในนมแม่ลดลง แนะนำแม่ย้ายจากช่องแช่แข็งมาใส่ไว้ในตู้เย็นปกติก่อนสักคืน แล้วเอามาแช่น้ำธรรมดาไว้สักครู่ดีกว่าค่ะ น้องเด็กสามารถกินนมแบบเย็นได้ค่ะ ไม่อันตราย

พต

2y trước

ขอบคุณค่ะนี้สงสัยกลัวน้องกินละจะท้องเสียเพราะเราสต็อกนมไว้พอเอามาละลายเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย