แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ👶🥰

แน่นไปหมดอยากแตกแล้วคะ 36+1w💕

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ👶🥰

35+5 ร้าวช่วงขาหนีบ กะช่วงหลังช่วงเอว เพิ่งจะมีอาการกับเค้าเมื่อ2-3วันที่ผ่านมา ซาวด์ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ว่าจะนัดผ่า รอน้อง เกิน 38 วีคก่อน เค้ามาเจอโพสต์นี้พอดี ค่อยรู้สึกว่ามีแม่ๆอาการเดียวกัน หลายคนเลย สบายใจขึ้นมาหน่อย ท้องแรกค่ะ เลยไม่มีประสบการณ์

บ้านนี้37+3วีค ท้องสองค่ะ หมอนัดผ่า5ตุลา (ผ่าเพราะท้องแรกผ่า) แม่ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดจิมิตลอดเวลา ปวดฉี่ทุก15-20นาที หมอบอกช่วงนี้สามารถปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลาเพราะหัวลูกลงต่ำมาก

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

37+4 แล้วคะอยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีท้อง3ทรมานสุดๆปวดท้องๆแข็งตลอดก็ไม่ยอมออกสักทีเหนื่อยสุดเจ็บสุดขยับทีฉี่ก็จะแตกคะ

อึดอัดมากกก นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ 6-7 รอบ 37+3 กำหนด 16 ต.ค. เมื่อวันที่ 26 ไปหาหมอมา เด็กกลับหัวแล้วค่ะ คนแรกด้วย ตื่นเต้น..

37w4d อึดอัดไปหมดแล้วค่ะ ปวดร้าวไปที่เอว ที่หลัง จะนั่งจะเดินจะนอน รำบากไปหมด หัวน้องลงต่ำแล้วมาก ๆ ค่ะ 😍😍😍

36w4d ปวดขาปวดจิมิ ลุกลำบากมาก เวลานอนก้อปวดขาไปหมด วันศุกนี้มีนัดกับหมอทำ NST ลุ้นว่าจะคลอดวันไหน

39+1 มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ นอนลุกเดินยากขึ้น เมื่อยมาก มีตกขาวปนเลือดด้วยค่ะ อยากคลอดแล้วว

36+6แน่นมากค่ะแม่เริ่มเจ็บน่วงเจ็บเตือนละจ้า บางทีกะเจ็บมดลูกช่วงล่างมาก

39+5ค่ะแม่ อยากแตกเต้มทีเเล้ว เเต่น้องยังเงียบยุ่เลยค่ะ กำหนด2ตุลาจ้าา

35+6 ปวดร้าว ลุกก็ยาก นอนก็ลำบาก ปวด จุกไปหมด กำหนด28. หมอนัดผ่า22 ตุลา คร้า