ทีม4ตุลาคม66

ท้องเริ่มออกแล้ว แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ🥰

ทีม4ตุลาคม66

21 ต.ค.ค่ะ พุงออกแล้ว แต่แม่คิดว่าน่าจะเพราะท้องอืด สับสนตัวเองมากค่ะแม่😆

บ้านนี้ 14 +2 ค่ะ ท้องยังไม่ออกเรยค่ะท้อง 2 ค่ะ กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ

บ้านนี้8ตุลาท้องยังเป็นชั้นๆอยู่เลยค่ะ ท้องนี้ท้อง4ค่ะ

8 ตุลา แฝด 2 ค่ะ ไม่เคยมีพุงเลย ตอนนี้อึดอัดมากกกกก

1y trước

ทางนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่าแม่ แต่น้ำหนักคงที่ค่า กินเย่อะอยุ่ค่า แต่ น้ำหนักไม่ขึ้น

4ตุลาวันเดียวกันคะ พุงออกแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้27 ยังไม่ออกเลย พุงอ้วนเยอะกว่า🤣

1y trước

ไม่เป็นไรนะแม่ มาช้าแต่มาชัวร์🤣🤣

14w แฝด ตอนนี้ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ คลอด27ตุลา

1y trước

บ้านนี้น้ำหนักลง1โลค่ะ แพ้หนักแต่ไม่ค่อยอ้วก แค่พะอืดพะอมค่ะ แม่ลองมีน้ำหวานหรือไม่ก้ผลไม้เปรี้ยวๆติดตุ้เย็นไว้ดูนะคะ เช้าๆตื่นมายังไม่แปรงฟันบ้านนี้คืออมผลไม้รสเปรี้ยวก่อนเลยค่ะ

เหมือนกันเลย ป่องๆแข็งๆเฉพาะท้องน้อย

บ้านนี้12ตุลาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😅

7 ตุลา พุงเหมือนคนอ้วนมากกว่าค่ะ