ลูกน้อยจะอายุ​ 8​ เดือนแล้ว... ยังไม่กินข้าวเลยให้กินซีลีเล็คแต่​ 2​ อาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ค่อยกินเลย..

แนะนำอาหารเสริมหน่อย

บ้านนี้ ตอน6ด.เริ่มต้นกินฟักทองบดก่อนค่ะ ประมาณ5วัน วันละ2มื้อ ต่อมาฟักทองบดกับข้าว5วันค่ะ ต่อมาจะข้าวบด เริ่มใส่ผัก น้ำซุปกระดูกหมู แต่ลูกจะไม่กินตำลึง แครอท บล็อกเคอรี่ ผักรอบ(คือประมาณ5วันค่ะ)ละชนิด แล้วค่อยเพิ่มหมูสับค่ะ ตอนนี้ 8ด.26ว.กินข้าวสบายเลยค่ะแต่ให้กิน2มื้อ เช้ากะ4โมงค่ะ ระหว่างมื้อผลไม้ มะละกอ มะม่วงสุก แคนตาลูป สัมเขียวหวานค่ะ ลองดูนะคะ สู้ๆๆค่ะ

ปกติคุณหมอจะไม่แนะนำให้กินซิลิแลคนะคะ

ลองให้กินแบบ blw