ท้องได้8เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย2วันติดครวไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย2วันติดครวไปหาหมอไหมค่ะปวดท้องตั้งแต่03:00ของเมื่อวานจนตกเย็นวันนี้ยังไม่หายเลยคะ ครวจะทำยังไงค่ะ #ท้องแรก

ท้องได้8เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย2วันติดครวไปหาหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอก็ดีนะคะ เพื่อความปลอดภัยของเเม่เเละตัวน้อย