มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะทาคารามายก็ไม่หายขมิ้นก็ไม่หายหนักใจมากเลยค่ะผื่นขึ้นเต้มท้องเลยค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า 8เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะทาคารามายก็ไม่หายขมิ้นก็ไม่หายหนะกใจมากเลยค่ะผื่นขึ้นเต้มท้องเลยค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า 8เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะทาคารามายก็ไม่หายขมิ้นก็ไม่หายหนักใจมากเลยค่ะผื่นขึ้นเต้มท้องเลยค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า 8เดือนแล้ว

ลองตัวนี้ค่ะ แถมเภสัชก่อนนะคะ

พยายามอย่าเกานะค่ะ