ตอนนี้ท้อง 12วีค 5วัน เป็นไข้ไอหนักมาก แม่ๆทานยาตัวไหนลดอาการไอบ้างค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะไอจนท้องแข็ง

้เค้าเป็นไข้ตอน10วีคไอหนักเหมือนกัน ไปหาหมอได้ยามากินก็ดีขึ้นค่ะ ตอนเป็นไข้ร้องไห้ด้วยมันทรมานกว่าปกติ

1mo trước

หาหมอได้ยาแก้ไอมาก็ยังไอ ไอจนหมดแรง

พวกไบโซวอน เฟลมเมกซ์ ทานได้ค่ะ คามิโลซานไว้พ่นก็ใช้ได้