ท้อง12วีค ไฟดูดจี๊ดครั้งหนึ่ง

ตอนนี้ท้อง12วีคค่ะมะเช้ามือเปียกเผลอไปเสียบปลั๊กไฟ โดนไฟดูดจี๊ดสองวินาทีแล้วกะสบัดมือออกค่ะ..ตอนนี้ไม่มีอาการผิดปกติอะไรน่ะค่ะ..น้องจะเป็นไรไหมค่ะ

นิดนึงไม่น่าเป็นไรนะคะคุณแม่ มันนิดเดียวจริงๆ ใช่ไหมคะ เป็นวินาทีเนอะ แม่แค่สะดุ้งลูกก็แค่สะดุ้งค่ะ

6y trước

ประมานสองวิค่ะสบัดออกมือเร็วมากค่ะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ