สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 12วีค

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 12วีค รู้สึกเหมือนเจ็บคอหวัดลงคอ ทานยา พารา และ สเตร็ปซิล และดื่มน้ำขิง ได้ไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ทั้งพารา เสต็ปซิล บ้านนี้เคยเป็นหวัดก็ทาน2ตัวนี้ค่ะ น้ำขิงไม่มั่นใจนะคะ เพราะแม่อายุครรภ์ยังน้อย แนะนำปรึกษาหมอก่อนนะคะ

7d trước

ขอบคุณมากๆนะคะ