ท้อง22+2w ปกติน้องดิ้นดี 2วันมานี้ดิ้นน้อยลง จะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะเป็นหลังจากไปหาหมอฉีดวัคซีนมา

แนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มนับลูกดิ้น 26วีคค่ะแม่ ช่วงนี้น้องจะดิ้นแต่ไม่บ่อยมากค่ะ บางวันมาดีบางวันเงียบกริบ บ้านนี้ 23วีค เป็นเหมือนกันจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ นอนไม่ดิ้น พอนั่งมีดิ้น เหมือนน้องเปลี่ยนท่า

ถ้าใน 1 วันดิ้นถึง 10+ ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงแนะนำไปหาหมอเลยค่ะเผื่ออันตราย