25w2วัน วันนี้น้องดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

ปกติน้องดิ้นดี วันนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง คุณแม่กังวลมากคะ

25w2วัน วันนี้น้องดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

ของเรา 23 วีค วันก่อนน้องดิ้นน้อยลงไปเกือบ 2 วัน รู้สึกไม่สบายใจเหมือนกันค่ะ เลยเข้าไปหาหมอให้หมอซาวน์ดู กับฟังเสียงหัวใจ น้องยังอยู่ดีปกติค่ะ แค่ตัวน้องเล็ก หมอบอกว่าช่วงนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ บางทีเขาดิ้นเราก็ไม่รู้สึก ต้องรอให้ครบ 28 วีค หมอถึงจะให้นับการดิ้นค่ะ แต่พอกลับมาบ้านสักพัก น้องก็ดิ้นแรงเหมือนเดิม 😊

น้องจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอตอน 28วีคค่ะ ช่วงนี้ดิ้นน้อยยังไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้อยมากๆๆๆๆๆๆๆ หรือไม่ดิ้นก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่ถ้าจะนับดิ้นสม่ำเสมอจะเริ่มที่ 28วีคค่ะ

แม่โหลดแอพนับลูกดิ้นมาค่ะ ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ กลางวันดิ้นน้อยมาก แต่ดิ้นเยอะช่วง2ทุ่ถึงเที่ยงคืนดิ้นดีมาก

4y trước

แอพชื่อว่าไรคะ

ลูกจะดิ้นแบบสม่ำเสมอ ตอน 28 week นะคะแม่ แต่ถ้าอยากกระตุ้นลูกในท้องให้ดิ้น ลิงทางน้ำหวานเย็นๆ แล้วสังเกตดูค่ะ

บ้านนี้ก้อ25w2วันเหมือนกันน้องดิ้นน้อยลงพึ่งไปหาหมอมาปกติคะแต่ของแม่น้องยุในท่าที่ผิดเอาก้นลงคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล แต่แม่ต้องคอยสังเกตุลูกดิ้นด้วย

ลองดื่มน้ำเย็นและของหวานๆ กระตุ้นดูหรือยังคะ เขาอาจจะหลับอยู่ก็ได้ค่ะ

ถ้ายังดิ้นอยู่ระหว่างวันก้อถือว่าปกติ เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wคะ

25สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ แล้วกำหนดคลอดเดือนไหนวันที่เท่าไรค่ะ

4y trước

ใกล้กันเลย เรา 25 ก.คค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 week ค่ะ