แนะนำนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ที่ลูกถ่ายปกติ ลูก1ขวบ กินข้าว นม ผัก ผลไม้ แต่ยังถ่ายยาก 3-4 วันกว่าจะถ่าย ถ่ายทีเบ่งหน้าแดง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ สงสารลูกชาย

แนะนำนมยี่ห้อไหนดี ช่วยเรื่องขับถ่ายให้ปกติค่ะ

แนะนำนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ที่ลูกถ่ายปกติ ลูก1ขวบ กินข้าว นม ผัก ผลไม้ แต่ยังถ่ายยาก
3-4 วันกว่าจะถ่าย ถ่ายทีเบ่งหน้าแดง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ สงสารลูกชาย

บ้านนี้ให้น้องกินนมไฮคิว สูตร 3 ค่ะ ช่วงที่ให้น้องเริ่มกินใหม่ๆ แม่ซื้อเป็นกล่องเล็กมาลองดูก่อนค่ะ ว่าน้องจะกินได้หรือเปล่า ถ้าน้องกินได้ค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ บ้านนี้น้องกินตั้งแต่ 1 ขวบ จนตอนนี้ 2 ขวบแล้วค่ะ น้องถ่ายปกติทุกวัน วันละ 1-2 รอบค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะว่าถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ ด้วยหรือเปล่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️❤️ เดวลองเปลี่ยนจ้า

1ขวบต้องเน้นอาหารแล้วค่ะ ไม่ใช่นมนะคะ แม่เน้นอาหารที่มีกากใยและย่อยง่ายค่ะ ผลไม้ก็เน้นที่ย่อยง่าย เช่น องุ่น แอปเปิ้ล พรุน อโวคาโด้ ส้ม มะละกอ มะม่วงสุก งด กล้วยค่ะ กล้วยคือถ่ายเหนียวและยาก ผักก็แนะนำเป็นผักใบเขียว ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

1ขวบแล้ว ถ่ายยาก ควรงดนมวัวไปเลย เน้นอาหารหลัก3มื้อ อาหารว่าง2มื้อ เป็นผัก ผลไม้ และดื่มน้ำเปล่า จิบเรื่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ นมวัวส่วนใหญ่ทำให้ลำไส้ไม่ปกติ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้กินแอนฟาร์เอพลัสสุพรีเรียสูตร3บวกกับนมแพะค่ะน้องถ่ายถ่ายนิ่มไม่เป็นก้อนถ่ายทุกวันแล้วแต่ว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อใหนแม่ลองซื้อมาทดลองก่อนค่ะ

บ้านนี้น้อง1ปี2เดือนแล้วคะ ให้กินนมเอนฟาเเล็คเอพลัสคะ ราคาสูงหน่อยเเต่สูกเรากินตั้งเเต่6เดือน จนถึงตอนนี้ถ่ายปกติถ่ายทุกวันคะวันละ1-2ครั้งคะ

บ้านนี้ Hi Q สูตร3ค่ะ ซื้อกล่องเล็กมาลองให้น้องกินดูก่อนค่ะ แล้วก็กินมาเรื่อยๆเลยค่ะ

คุณแม่เคยลองโยเกิร์ตนมวัว หรือ โยเกิร์ตถั่วเหลืองหรือยังคะ มันดีต่อลำไส้นะคะ

บ้านนี้ทานเอ็นฟาแล็คสูตร2 กล่องชมพูค่ะ

สูตร HA คะคุณแม่ Nan nestle สูตรย่อยง่าย

บ้านนี้ทานโฟร์โมสต์โกลด์ค่ะ