35+4 นน ลูก2061 ขาดไป4ขีดกินยังก็ไม่ขึ้น ไข่3 นม3 ผัก ผลไม้ กินยังไง นน ลูกก็น้อยยุดี ทำไงดี

35+4 นน ลูก2061 ขาดไป4ขีดกินยังก็ไม่ขึ้น ไข่3 นม3 ผัก ผลไม้ กินยังไง นน ลูกก็น้อยยุดี ท

1 Trả lời

คุนแม่อย่ากิน พวกทีเป้นเส้นนะค่ะ มันจะทำให้น้ำหนักไมขึ้น กินยาบำรุงตามทีหมอบอก แต่ละวันกินอาหารทีไมซ้ำกันกินให้หลากหลาย แต่ต้องมี ประโยชน์ต้องเด้ก นมก้ควรสลับกันกินนะค่ะ อย่ากินนมวัวและนมถั่วเหลืองเยอะ อาจทำให้ลูกคลอดมาตัวเหลืองได้หรือแพ้นมวัวได้