นมผง

แนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ นมเริ่มหดไหลน้อย ไหลมากเป็นบางเวลา ขอตัวที่น้ำหนักดี ขับถ่ายดีๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ศึกษาแต่ละยี่ห้อแล้วค่อยให้น้องลองทานค่ะ เพราะยี่ห้อเดียวกันเด็กบางคนทานดีแต่บางคนทานแล้วท้องผูก ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนค่ะ