แนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้ว แต่นมแม่เริ่มปั๊มได้น้อยลง เลยอยากทราบว่าแม่ๆใช้นมยี่ห้ออะไรค่ะบ้านนี้ได้เตรียมไว้เผื่อนมไม่พอให้น้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กินนมแพะ DG1 ค่ะ พี่พยาบาลนมแม่แนะนำมา เพราะสารอาหารใกล้เคียงกับนมแม่ และที่สำคัญนมแพะน้องจะย่อยง่ายกว่านมวัว จึงทำให้น้องท้องไม่อืด ถ่ายง่ายค่ะ

มีหลายยี่ห้อให้เลือกเลยค่ะ สูตร 1 อายุ 0-12เดือน เน้นมีโปรตีนย่อยง่ายค่ะ