แนะนำนมชง นมผง

แนะนำนมชงให้หน่อยค่ะ ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 4เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ได้แค่เดือนเดียวตั้งแต่นั้นมาน้องก็กินแต่นมผงค่ะ แม่ให้น้องกินเอนฟ่าแล็คเอพลัสมายด์โปรสูตรหนึ่งค่ะ มีคนแนะนำแม่มาค่ะว่าเอนฟ่าไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องท้องอืด รึท้องผูกค่ะ เลยให้น้องลองกิน น้องก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะไม่ท้องอืด ท้องผูกเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ก็กินเอนฟาแลค สูตร1 สีทองค่ะ น้ำหนักลูกดี ไม่มีปัญหาเรื่องท้องอืด ท้องผูกเลยค่ะ