สอบถามคนที่เคยแท้ง

แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก จะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ ดูแลตัวเองยังไงให้พร้อมกับการท้องครั้งใหม่คะ

เราเคยแท้ง 2 รอบ 6 วีค กับ 11 วีค เราทานโฟลิคตลอด ส่วนแฟนทาน z-bec เว้นระยะ3-6เดือน เราเว้นได้ประมาน4เดือนก็ท้องอีกรอบค่ะ ตอนนี้26วีค

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่